Giới thiệu

Trải nghiệm cùng sản phẩm của Jiminor

Sản phẩm tốt, độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, phong cách lịch lãm, riêng biệt là những tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm được Công ty TNHH Jiminor sản xuất, phân phối trên thị trường.

Mọi sản phẩm giày Jiminor đều được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của những thị trường khó tính nhất như khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Công ty TNHH Jiminor hướng đến xuất khẩu giày Jiminor vào các thị trường hàng đầu như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha... Bên cạnh đó sản phẩm giày Jiminor cũng được phân phối trong chuỗi cửa hàng độc quyền của công ty tại Việt Nam.

Về chất lượng sản phẩm, mọi đôi giày Jiminor đều được sản xuất từ nguồn nguyên, phụ liệu có nguồn gốc tự nhiên như da bò, da trâu, da đà điểu, da dê, da cừu non, da cá sấu... Nguồn da tự nhiên được Công ty TNHH Jiminor áp dụng công nghệ thuộc da thực vật để sản xuất ra những tấm da nhiều màu sắc và hạn chế tối đa lượng hóa chất trong chất liệu da. Đây là công nghệ thuộc da thân thiện với môi trường và bảo vệ tối đa đôi chân người sử dụng. Với việc tự chủ về nguyên, phụ liệu sản xuất giày, Công ty TNHH Jiminor mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những đôi giày hoàn hảo.

Để đảm bảo tính tiện ích, độ sang trọng, đế giày Jiminor được sản xuất từ hai chất liệu chính là cao su tự nhiên và da nguyên tấm. Đế giày cao su tự nhiên chống mài mòn giúp người sử dụng thoải mái trong di chuyển nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Hơn nữa, đế giày cao su sẽ thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết nhiệt đới, nóng, ẩm và mưa nhiều. Đế giày da nguyên tấm sẽ mang đến cho người sử dụng vẻ lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp doanh nhân. Việc sử dụng giày Jiminor đế da nguyên tấm giúp bảo vệ đôi chân người dùng an toàn hơn. Hệ thống lỗ chân lông trên đế da nguyên tấm sẽ giúp đôi chân người sử dụng thoát mồ hôi tự nhiên, mang lại cho người dùng sự tự tin, thoải mái trong mọi công việc.

Sự độc đáo về kiểu dáng luôn được thể hiện trong tất cả các mẫu giày Jiminor được phân phối trên thị trường. Các dòng giày da Jiminor được thiết kế hiện đại, sang trọng với độ liền mạch, gọn gàng và mỏng nhẹ. Các kiểu dáng giày được Công ty TNHH Jiminor đưa ra ý tưởng thiết kế và sản xuất dựa theo phom của các dòng giày âu thời thượng như Brogue, Bluecher, Oxford, Derby, Monk, Slip-on... Đây là điểm làm nên khác biệt giữa giày Jiminor và các thương hiệu giày da khác. 

Với sự tận tâm phục vụ khách hàng, Công ty TNHH Jiminor mong muốn mang đến cho khách hàng những đôi giày ưng ý nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Jiminor trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm giày Jiminor!

CÔNG TY TNHH JIMINOR

Địa chỉ: P. Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội. VPGD: 378A Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.jiminor.com

Liên hệ: 04.66 506 186 - 0968 165 366 - 0978 163 308