Giày Jiminor có tốt & bền không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của sản phẩm và hãng sản xuất nhưng khi thiết kế và "trình làng" những sản phẩm này, Jiminor nghiêng về các dòng giày công sở bằng da xịn. 

Mẫu giày da nam công sở (đế cũng bằng da bò Ý nhập khẩu) - làm rất kỹ, handmade shoes

Các mẫu giày của Jiminor được thiết kế và sử dụng rất nhiều loại da khác nhau. Trong đó, chất lượng nhất là da bò non (da bê) có lỗ chân lông nhỏ mịn, sau đó là da bò (gồm 4 lớp cắt). Lớp lót bên trong có thể được sử dụng da bò hoặc trâu, hoặc da heo, da cừu, da dê tùy thuộc vào giá thành từng sản phẩm... 

Da heo và cừu mềm hơn da bò, được sử dụng để nhằm mục đích làm êm chân và bảo vệ da chân của người sử dụng. 

Một số mẫu cũng được chế tác từ da đà điểu và nếu bạn muốn đặt hàng những mẫu giày cao cấp hơn, chúng tôi sẵn sàng làm cho bạn một đôi giày bằng da cá sấu.

Dù được làm bằng loại da nào, thì tất cả giày của Jiminor đều là da xịn. Jiminor muốn bạn yên tâm khi lựa chọn mình. Tuy nhiên, các loại giày có giá từ 1,5 triệu đồng trở lên được làm bằng nguồn da nhập khẩu châu Âu (giá thành đắt hơn). Các loại còn lại, chúng tôi dùng các loại da thuộc tại VN để đạt tiêu chuẩn an toàn. Đế giày của Jiminor cũng được đúc tại Việt Nam. Chúng tôi nói "không" với tất cả giày TQ. 

Bạn không thể cảm nhận chất lượng các mẫu giày Jiminor nếu bạn chỉ nhìn qua ảnh, nhưng khi bạn cầm trên tay một đôi giày của Jiminor, bạn sẽ biết như thế nào là đôi giày da thật sự, làm bằng loại da xịn. 

Chúng tôi sinh sau đẻ muộn, nhưng chúng tôi muốn có thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm. Có thể, các mẫu giày của chúng tôi không đúng gu trong mắt bạn, nhưng bạn hãy yên tâm rằng, đó là giày được làm bằng những loại da rất thật, chất lượng cao, lựa chọn kỹ càng, chế tác công phu tỷ mỉ.

Nếu tôi vẫn chưa trả lời xong câu hỏi giày Jiminor có tốt & bền không của bạn thì tôi cũng muốn nói thêm rằng, chúng tôi bảo hành vĩnh viễn về độ da thật của giày, còn về độ bền thì giày có thể bong keo nếu đi nhiều năm (nhưng rất hi hữu, và cứ mang tới, chúng tôi sửa chữa miễn phí cho bạn). 

Tất cả các mẫu giày của Jiminor đều rất ôm chân và giữ form lâu. Nếu bạn mua nhầm một đôi giày giả da hoặc giày Quảng Châu - TQ, hoặc giày đóng vụng... chỉ sau vài tháng chiếc giày đó sẽ mất form thấy rõ. Da giày của Jiminor ban đầu có thể hơi cứng nhưng càng đi lại càng mềm và dẻo. Đó mới chính là da xịn. 

Bạn có thể đặt mua ngay 1 đôi giày của Jiminor mà bạn thích qua website hoặc đến tận cửa hàng xem. Chúng tôi sẵn sàng ship hàng đến tận tay bạn cùng những món quà làm bạn thích. 

Tôi tin bạn còn muốn mua thêm 1-2 đôi nữa để tặng bạn bè sau khi sử dụng. Bởi rất nhiều người khi đến cửa hiệu của Jiminor đã "ôm" luôn tới 2 chiếc một lúc hoặc nói nếu có chiếc như thế này, màu này sẽ lấy luôn lập tức. Tôi thực sự vui khi gặp những vị khách hiểu được sản phẩm của mình! 

Bài viết: Giày Jiminor có tốt không thuộc sở hữu bản quyền của Công ty TNHH Giày Jiminor. Vui lòng không sao chép trái phép bài viết này.

Bình luận (4)

Các anh chị nên cập nhật thêm các sản phẩm mới lên facebook để chúng tôi tiện theo dõi các sản phẩm mới update. Ủng hộ giày Jiminor nhiều nhiều

HỮU VINH

Tháng Tư 28, 2016

Tôi ủng hộ các bạn. Giày đi rất ôm chân và form chặt, da rất tốt. Tôi sẽ đặt mua thêm 1 đôi mới của Jiminor.com

Kenvil Nguyen

Tháng Tư 24, 2016

Liệu có thể giảm giá bán xuống chút không shop?

Trần Xuân Anh

Tháng Tư 22, 2016

Tôi rất hài lòng về các sản phẩm của Jiminor. Da rất bền và tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tôi mong muốn Jiminor cải tiến hơn để có thêm nhiều mẫu độc đáo hơn

Nguyễn Đức

Tháng Tư 21, 2016

Để lại bình luận