Nên mua giày cưới đẹp ở đâu?

Các chú rể và cô dâu nên mua giày cưới đẹp ở đâu để đi trong ngày thiêng liêng trọng đại nhất của đời mình? 

Giày cưới nam Jiminor _2

Ở Việt Nam hiện nay, không có khái niệm riêng cũng không có loại giày riêng dành cho ngày cưới. Phần lớn các cô dâu và chú rể vẫn đang sử dụng những đôi giày mới bằng da, được gọi là giày công sở để làm giày cưới. Ở phương Tây cũng như vậy.

Nếu muốn "sang chảnh", giống vẻ "quý ông" hoặc một doanh nhân thành đạt... thì bạn nên chọn các mẫu giày Oxford nam của Jiminor. Nếu muốn chân phương và phổ biến hơn, bạn hãy chọn các mẫu giày Derby (buộc dây) hoặc Loafer (giày lười) cũng do Jiminor sản xuất và phân phối. Tất cả đều rất phù hợp với trang phục cưới nghiêm trang với comple + cà vạt mà bạn sẽ vận trong ngày lễ thành hôn trăm năm có một.

Dù rằng bạn có yêu thích các mẫu giày thể thao chạy bộ - leo núi, giày ngố, giày nam cao cổ hoặc chỉ đơn giản là đôi sandal da... đến mức nào thì trong ngày cưới, bạn cũng không thể vận một đôi giày vải kiểu sneaker hoặc giày thể thao của Adidas, Converse, Nike... được, mà nhất thiết phải đi đôi giày da theo phong cách giày Tây nam hoặc giày công sở. 

Giày cưới nam Jiminor

Jiminor có rất nhiều mẫu giày cưới đẹp. Có thể chúng tôi không có mẫu giày nào vừa gu của bạn, nhưng hãy thử xem các mẫu giày trên trang chủ: http://jiminor.com/

Hiện nay, Jiminor vẫn đang tập trung nhắm vào sản xuất các dòng giày nam công sở, còn gọi là giày Tây nam. Tuy nhiên trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm trình làng những mẫu giày nữ công sở, giày cưới nữ bắt mắt và chất lượng nhất. Hi vọng sản phẩm của Jiminor sẽ là tặng phẩm tuyệt vời trong ngày hạnh phúc trăm năm của các cô dâu xinh đẹp.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến các shop giày da công sở của Jiminor để xem còn nếu bạn ở TPHCM, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang... vui lòng tham khảo các sản phẩm đăng trên web và đặt mua hàng online, chúng tôi sẽ ship hàng tới tận tay theo đúng chất lượng cam kết trong thời gian nhanh nhất. 

Bạn cũng cứ yên tâm rằng, giày của chúng tôi thực sự bền và bảo vệ đôi chân của bạn. Nếu chưa biết gì về sản phẩm giày của Jiminor, vui lòng đọc thêm bài này: Giày Jiminor có tốt không

Chúng tôi hi vọng, mỗi bước chân vào ngưỡng cửa hạnh phúc trăm năm của bạn bắt đầu từ những bước chân tự tin, êm ái từ thương hiệu giày da xịn Jiminor!

Bình luận (0)

Để lại bình luận