Điều khoản thanh toán & giao dịch

Jiminor và khách hàng cùng thỏa thuận và cam kết các nội dung sau:

- Mọi thông tin về chất lượng và giá bán sản phẩm của Jiminor đều được công khai trên trang web. Chúng tôi đề nghị bạn chỉ thanh toán cho mỗi sản phẩm theo đúng giá được niêm yết công khai trên trang web.

- Khi bạn đặt lệnh mua hàng trên website này, điều đó có nghĩa là bạn đồng ý thanh toán với giá của đơn hàng mà chúng tôi đã niêm yết

- Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ khả năng thanh toán cho đơn hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.

- Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của bạn trước khi nhận đơn hàng và chuyển hàng cho bạn.

- Chúng tôi khuyến khích bạn chọn hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng (đặt tiền trước để nhận hàng và được giảm 20.000 đồng cho mỗi đơn hàng + miễn phí 100% tiền ship). Trong trường hợp bạn chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng), bạn chỉ được miễn tiền ship.

- Dù mua hàng trực tiếp tại các shop của Jiminor hay mua trực tuyến trên web, chúng tôi phải có trách nhiệm viết phiếu mua bán hàng & phiếu bảo hành cho bạn. Chúng tôi đề nghị bạn yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng và phiếu bảo hàng theo quy định và cam kết.

Để biết rõ thêm về điều khoản thanh toán, ví dụ bạn có phải trả thêm khoản tiền nào khác, hãy xem tại mục: chính sách vận chuyển và trong trường hợp nào thì được đổi trả sản phẩm cũng như chính sách bảo hành.

HỦY GIAO DỊCH

Trong trường hợp bạn đã đặt lệnh đặt mua (hoặc giao dịch) nhưng sau đó muốn hủy lệnh do nhầm lẫn hoặc muốn thay đổi sang sản phẩm khác, bạn cần gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 04.66 506 186 - 0968 165 366 - 0978 163 308

Jiminor cập nhật 2016