Đặt mua giày Jiminor qua website có an toàn, đảm bảo chất lượng?

Khi bạn truy cập vào website này và xem các sản phẩm của Jiminor, chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ phân vân đặt ra câu hỏi: nếu đặt mua giày Jiminor qua online (đặt hàng qua mạng) liệu có đảm bảo an toàn, hàng gửi qua ship có đúng chất lượng?

Rất nhiều người đang lựa chọn Jiminor

Bạn yên tâm rằng, Jiminor là một công ty uy tín, hướng đến mục tiêu xây dựng một thương hiệu mạnh về giày da xuất khẩu của Việt Nam. Chúng tôi khó tính, kỹ tính trên từng sản phẩm của mình làm ra. Vì vậy, chúng tôi cũng phải duy trì uy tín thương hiệu của mình, bảo vệ khách hàng của mình bằng mọi giá.

Tất cả sản phẩm bạn đã đặt mua qua website sẽ được chúng tôi trực tiếp gọi điện cho bạn để tư vấn thêm về việc tại sao bạn chọn mẫu đó, loại giày nào phù hợp với bạn... trước khi bạn có kế hoạch mua hàng. Đơn hàng sẽ được vận chuyển đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất. 

Hiện tại, chúng tôi đặt ra chủ trương chỉ duy trì một địa chỉ shop giới thiệu sản phẩm duy nhất (để chống mượn danh, làm giả làm nhái sản phẩm). Tất cả các đơn hàng được đặt mua qua các cộng tác viên bán hàng cũng đều do chính Công ty TNHH Giày Jiminor thực hiện. Mọi đơn hàng, mã hàng, sản phẩm... được gửi từ cá nhân, công ty khác đều không được thừa nhận là sản phẩm của Jiminor. 

Mọi lệnh đặt hàng của bạn trên website này sẽ được hồi âm đầy đủ. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán tiền mua hàng bằng chuyển khoản vào một trong các tài khoản của Jiminor sau đó nhận hàng. Hình thức này bạn sẽ được miễn giảm thêm 20.000 đồng/đơn hàng + quà khuyến mại (nếu trong chương trình khuyến mại) để khuyến khích bạn gắn bó chặt chẽ hơn với sản phẩm - xem thêm Điều khoản thanh toán và Hướng dẫn mua hàng. Bạn có thể chuyển khoản toàn bộ chi phí mua hàng hoặc một nửa tiền hàng, sau đó nhận hàng thì thanh toán nốt phần còn lại

2. Thanh toán COD, hàng gửi đến tay mới thanh toán tiền. 

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức trên. Cả hai hình thức bạn đều có thể yêu cầu đổi trả nếu không hài lòng về sản phẩm mà Jiminor chuyển đến tay bạn. Khi sản phẩm gửi đến bạn, chúng tôi sẽ niêm phong kỹ và yêu cầu có xác nhận về tình trạng của sản phẩm từ công ty hoặc cá nhân vận chuyển.

Giày Jiminor cổ cao dành cho nam giới

Chúng tôi cũng khẳng định rằng, hàng thật gửi tới tay bạn còn đẹp hơn nhiều trên hình ảnh. Trên website này, chúng tôi cố tình để ảnh ở chế độ thực, không sử dụng photoshop để giúp bạn có cái nhìn thật hơn về sản phẩm của Jiminor. 

Nếu có điều kiện, bạn có thể đến tận shop của Jiminor để xem từng sản phẩm. Nếu bạn đặt hàng online, vui lòng ghi nhớ rằng đây là website duy nhất của Jiminor

Bạn cứ yên tâm về tất cả sản phẩm của chúng tôi! Xem thêm nội dung bảo hành sản phẩm và reply câu hỏi: Giày Jiminor có tốt?

Bình luận (3)

Trang web của các anh chị đẹp quá. Trông đơn giản và rõ ràng nhưng lúc mới vào load hơi chậm

NGA

Tháng Tư 26, 2016

Hiện tại Jiminor chưa có kế hoạch mở thêm các shop tại TPHCM và các thành phố khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn, chống tình trạng bán hàng giả kém chất lượng nhưng mượn danh Jiminor. Do đó, nếu anh chị có nhu cầu mua các mẫu giày của Jiminor, anh chị có thể đặt hàng qua website, chúng tôi sẽ ship đúng mẫu giày và chất lượng giày tới tận tay anh chị trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn anh chị! Nếu anh chị ở TP Biên Hòa, chỉ sau 2 ngày là nhận được sản phẩm mà anh chị đặt. Nếu đặt hàng qua website này, anh chị sẽ không bao giờ bị mất tiền. Ngoài ra, anh chị có thể lựa chọn hình thức COD (giao hàng mới thanh toán tiền)

Jiminor.com

Tháng Tư 25, 2016

Tôi ở Biên Hòa. Tôi xin hỏi ở Sài Gòn hiện có shop giày của Jiminor không? Nếu tôi đặt hàng qua web và chuyển tiền qua tài khoản, bao lâu tôi nhận được giày, liệu có bị mất tiền không?

Vũ Khôi

Tháng Tư 23, 2016

Để lại bình luận