Chính sách đổi trả

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm, yêu thích và chọn mua các mẫu giày da của thương hiệu Jiminor thông qua hình thức đặt hàng online. Để hướng tới mối quan hệ lâu dài, bền vững và uy tín giữa Jiminor đối với khách hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về đổi trả của bạn: 

A. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả các mẫu giày đã mua, bạn đều có thể hoàn trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định khác) nếu bạn có các trường hợp sau đây:

+Đi không vừa

+ Màu sắc không hợp 

+ Tuy nhiên chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Còn đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Còn nguyên tem/phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có)...

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

B. Đổi trả vì lý do của sản phẩm như hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Jiminor đề nghị bạn kiểm tra ngay tình trạng sản phẩm khi hàng được giao đến tay của bạn để đảm bảo hàng được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc, size giày theo đơn đặt hàng.

Nếu phát hiện có sai sót, vui lòng từ chối đơn hàng và thông báo ngay cho chúng tôi để xử lý và thay thế bằng sản phẩm khác đúng như yêu cầu. Mọi chi phí phát sinh chúng tôi sẵn sàng chi trả.

Trong trường hợp bạn đã thanh toán đơn hàng, đã nhận hàng và sau đó mới phát hiện hàng hóa không còn mới hoặc nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, sai kích thước hoặc màu sắc... vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hoặc gửi sản phẩm còn thiếu cho bạn…

Tuy nhiên sau 48h kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

C. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền cho bạn với các hình thức thỏa thuận như sau:

1. Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

2. Đổi sản phẩm mới cùng loại

3. Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin mà bạn đã cung cấp

4. Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

5. Hoàn tiền mặt trực tiếp tại shop

Nếu còn chưa rõ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại có trên website hoặc chat trực tuyến với nhân viên kinh doanh để có thêm chi tiết...

Jiminor cập nhật năm 2016